Lễ Kỷ niệm Hợp tác Giáo dục Quốc tế giữa Học viện TMC Academy và Đại học Ngoại Thương​

Ngày 3/6/2019 Đại học Ngoại Thương đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thực hiện chương trình hợp tác giáo dục quốc tế giữa Đại học Ngoại Thương (Foreign Trade University) với Học viện TMC Academy Singapore tại Việt Nam.

Là một đối tác quan trọng của Đại học Ngoại Thương, Học viện TMC Academy Singapore đã được trao tặng Giấy Chứng nhận là một đối tác vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm và đáng tin cậy, đã cống hiến không ngừng cho sự phát triển của Đại học Ngoại Thương.

Lễ Kỷ niệm Hợp tác Giáo dục Quốc tế giữa Học viện TMC Academy và Đại học Ngoại Thương​

Ông John Lee, CEO TMC Academy Singapore, và PGS.TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng Đại học Ngoại Thương

Ông John Lee, CEO Học Viện TMC Academy Singapore, cũng được trao một lá thư Cảm kích cho nhiều năm đóng góp của mình cho FTU. “Ông Lee đã cống hiến thời gian cùng các tài nguyên và kinh nghiệm dồi dào của mình để mang đến cơ hội giáo dục cho hàng trăm sinh viên Việt Nam không đủ điều kiện du học. Ông Lee đả đóng vai trò cầu nối năng động và hiệu quả giữa Đại học Ngoại Thương và mạng lưới các doanh nghiệp ở Singapore và Anh Quốc.” theo lời phát biểu của PGS.TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng Đại học Ngoại Thương

Chúng tôi mong muốn được có một mối quan hệ hợp tác lâu dài để xây dựng và phát triển những tiêu chuẩn quốc tế trong giáo dục!