LÝ DO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC NORTHAMPTON CHO CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC NORTHAMPTON  CHO CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ

Đại học Northampton (Anh Quốc) được thành lập năm 1924, là trường đại học năng động và hiện đại, nơi cung cấp các chương trình đào tạo đại học chất lượng cao.

Các khóa học của Đại học Northampton được thiết kế mang tính ứng dụng thực tiễn cao và phương pháp giảng dạy hàng đầu trong môi trường thân thiện và hỗ trợ đến người học. Hàng năm Đại học Northampton chào đón hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn hàng trăm đất nước khác nhau.

Viện Quản trị Kinh doanh – Đại học Northampton (Northampton Business School) có danh tiếng lâu đời về  giảng dạy xuất sắc và nổi tiếng toàn cầu về các môn kinh doanh như là Hành chính và Quản trị Kinh doanh, Ngân hàng và Tài chính, Quản trị Nguồn Nhân lực và Quản trị Dịch vụ CNTT. Viện Quản trị Kinh doanh – Đại học Northampton liên tục nằm trong danh sách bình chọn là “Trường đào tạo Kinh doanh của Năm – Business School of the Year”, của Tổ chức xếp hạng đại học hàng đầu thế giới THE- Times Higher Education.

Đại học Northampton là một trong số ít trường đại học Anh Quốc được đánh giá với Tiêu chuẩn Giảng dạy mức cao nhất – Teaching Excellence Framework (TEF) Gold. Ngoài ra, trường được công nhận là:

  • Trường Đại học đáng giá nhất (Most Value Added)– Guardian University Guide
  • Trường Đại học tốt nhất về khởi nghiệp (Most Enterprising University)– Midlands Business Awards
  • Top 50 bảng xếp hạng các trường Đại hoc Anh Quốc– Guardian University Guide
  • Top 10 Anh Quốc về đào tạo ngành kinh tế– National Student Survey
  • Số 1 Anh Quốc về tỷ lệ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp (hơn 96%)– HESA

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường Đại học Northampton (Anh Quốc)  với lộ trình đào tạo linh hoạt chia làm 2 giai đoạn với 2 bằng cấp quốc tế khác nhau cho mỗi giai đoạn. Điều này cho phép học viên có nhiều lựa chọn cho việc hoàn tất chương trình MBA phù hợp và có lợi ích nhất cho mình.

Bên cạnh đó mức chi phí cho chương trình ở mức tiết kiệm và hợp lí. Chương trình đào tạo phi lợi nhuận đến từ sự hợp tác của hai trường đại học công lập Anh Quốc và Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho học viên trong nước có cơ hội tiếp cận với những chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu thế giới cũng như bằng cấp có giá trị công nhận toàn cầu với mức học phí tốt nhất.