Truờng Kinh doanh Northampton Uy tín về chất lượng & Ưa thích vì thân thiện​

Trường Kinh doanh Truờng Kinh doanh Northampton Uy tín về chất lượng & Ưa thích vì thân thiện​Northampton (Northampton Business School) là trường thành viên của Trường Đại học Northampton (Vương Quốc Anh) có danh tiếng lâu đời về giảng dạy xuất sắc và nổi tiếng toàn cầu về các môn kinh doanh như là Hành chính và Quản trị Kinh doanh, Ngân hàng và Tài chính, Quản trị Nguồn Nhân lực, và Quản trị Dịch vụ CNTT.

Trường Kinh doanh Northampton đạt chuẩn kiểm định QAA (Quality Assuarance Agency for Higher Education) và là thành viên của Hiệp hội Các trường đào tạo Kinh doanh hàng đầu Anh Quốc (Association of Business Schools).  

Các chương trình đào tạo và văn bằng tốt nghiệp của Trường Kinh doanh Northampton được các tổ chức, hiệp hội nghề nghiệp quốc tế công nhận như:  Hiệp hội Kế toán Quản trị Công chứng Anh quốc (Chartered Institute of Management Accountants-CIMA), Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (Association of Chartered Certified Accountants – ACCA), Học viện Marketing Vương Quốc Anh (Chartered Institute of Marketing – CIM), Học viện Phát triển Nhân sự Vương Quốc Anh ( Chartered Institute of Personnel Development – CIPD).

Trường Kinh doanh Northampton trong suốt 3 năm liên tục (2013~2015) lọt vào danh sách bình chọn (top 6) Trường Kinh doanh tốt nhất năm (Outstanding Business School of the Year) của Tạp chí xếp hạng các trường đại học hàng đầu Anh quốc, the Times Higher Education.

Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp từ Trường Kinh doanh Northampton có được việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và hầu hết đang công tác tại các công ty và tập đoàn đa quốc gia trên toàn thế giới.

Với những thành tích trên, Trường Kinh doanh Northampton luôn nằm trong top 20 trường được sinh viên bình chọn tốt nhất với tỷ lệ hơn 90% hài lòng về các khóa học đào tạo tại trường.

Truờng Kinh doanh Northampton Uy tín về chất lượng & Ưa thích vì thân thiện​