CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH

ĐẠI HỌC NORTHAMPTON (ANH QUỐC)

Lợi ích của chương trình MBA Đại học Northampton

“Bằng cấp Quốc tế cho sự nghiệp toàn cầu”

Đặc điểm nổi bật

Bằng cấp quốc tế danh giá

Văn bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường Đại học Northampton, nằm trong top 50 trường Đại học hàng đầu Anh Quốc. Nền giáo dục Anh quốc được xếp hạng thứ II trên toàn thế giới cho các sinh viên quốc tế và được công nhận trên quy mô toàn cầu.

Trường Đại học Northampton là một trong số ít trường đại học Anh Quốc được đánh giá với Tiêu chuẩn Giảng dạy mức cao nhất – Teaching Excellence Framework (TEF) Gold.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường Đại học Northampton còn được Viện Quản trị Quốc tế (Chartered Management Institute -CMI) công nhận.

Cơ hội thăng tiến phát triển sự nghiệp

Theo kết quả nghiên cứu của Đại học Princeton cho thấy người lao động với tấm bằng MBA có thu nhập gấp đôi đối với bậc Cử nhân, và cao hơn đáng kể so với các loại bằng cấp sau đại học khác. Cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến trong sự nghiệp cho người lao động với tấm bằng MBA cao hơn 10% so với các đối tượng khác. Hơn 95% học viên tốt nghiệp Chương trình MBA hài lòng với những thành quả có được từ bằng cấp này.

Con số thống kê năm 2019 của tạp chí Financial Times cũng cho thấy thu nhập của người lao động với tấm bằng MBA đã gia tăng từ 67 % đến 118%.

Văn bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được phổ biến và công nhận toàn cầu, trong giới kinh doan lẫn học thuật. Với tấm bằng quốc tế danh giá này, cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp thật sự rộng mở không chỉ ở trong nước mà cả trên quy mô toàn cầu.

Chương trình đào tạo linh hoạt, nhiều lợi ích

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường Đại học Northampton chia làm 2 giai đoạn với 2 bằng cấp quốc tế khác nhau cho mỗi giai đoạn. Điều này cho phép học viên có nhiều lựa chọn cho việc hoàn tất chương trình MBA phù hợp và có lợi ích nhất cho mình.

Cơ hội chuyển tiếp du học

Việc chuẩn hóa chương trình đào tạo, kiểm tra đánh giá và cấp bằng cho phép học viên có thể thực hiện nhiều lộ trình học tập khác nhau theo nguyện vọng. Việc chuyển tiếp du học, một phần hoặc toàn bộ, có thể thực hiện sang các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Singapore, Anh Quốc cũng như trên toàn thế giới.

Môi trường học tập theo chuẩn mực quốc tế

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường Đại học Northampton được giảnh dạy và đánh giá hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi đội ngũ giảng viên quốc tế với trình độ Tiến sỹ và được trường Đại học Northampton, Anh Quốc phê duyệt.

Phương pháp học tập tiến bộ mang tính ứng dụng thực tiễn giúp học viên nhanh chóng và chủ động tiếp thu kiến thức cũng như khả năng vận dụng trong những điều kiện hoàn cảnh thực tế.

Chi phí tiết kiệm hiệu quả

Chương trình đào tạo phi lợi nhuận đến từ sự hợp tác của hai trường đại học công lập Anh Quốc và Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho học viên trong nước có cơ hội tiếp cận với những chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu thế giới cũng như bằng cấp có giá trị công nhận toàn cầu.

Mức học phí ưu đãi, hấp dẫn xứng đáng với những lợi ích, hiệu quả trong suốt quá trình học cũng như giá trị danh giá của bằng cấp.

 

Cơ sở đào tạo:

01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: 028 37 225 221  |  09 6261 0411

Email: fiem@hcmute.edu.vn

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM:

53-55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6261 0411  |  0967 599 780

Email: info@northampton.edu.vn