NGÀY HỘI THÔNG TIN TRỰC TUYẾN – ĐẠI HỌC NORTHAMPTON​

Cách tốt nhất để biết thêm NGÀY HỘI THÔNG TIN TRỰC TUYẾN - ĐẠI HỌC NORTHAMPTON​về Đại học Northampton chính là đến với Ngày hội Thông tin (Open Day).

Tình hình dịch bệnh COVID-19 khiến chúng tôi không thể gặp gỡ bạn trực tiếp. Thay vào đó, chúng tôi muốn mời bạn đăng ký tham gia online với chúng tôi để được dự các xem các video học thuật theo yêu cầu và chat trực tiếp với đại diện các môn học và đội ngũ hỗ trợ sinh viên.

Ngày hội thông tin Open Day sẽ cho bạn cơ hội tuyệt vời để được cảm nhận đời sống sinh viên tại Đại học Northamption và khám phá tại sao theo học ở đây có thể thay đổi cuộc đời bạn.

Trong Ngày hội Thông tin Trực tuyến này, chúng tôi sẽ tổ chức một số sự kiện và các buổi trò chuyện online, nơi bạn có thể có được góc nhìn rõ nét về đời sống sinh viên tại Đại học Northamption và được giải đáp mọi thắc mắc ngay từ nhà mình.

Nếu bạn đã đăng ký hoặc đang muốn nhập học với chúng tôi, hãy đánh dấu trang này và thường xuyên quay lại để tìm những sự kiện sẽ được cập nhật liên tục nhé.

Sự an toàn của các khách tham dự là ưu tiên hàng đầu, nên chúng tôi đã huỷ những sự kiện không thể chuyển sang hình thức trực tuyến. Chúng tôi đã đảm bảo những sự kiện nào khả thi sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến cho đến hết cuối tháng 8 và khi đó sẽ đánh giá lại tình hình.

Đừng quên giữ gìn sức khoẻ an toàn và chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những sự kiện mới nhất cho bạn.