Đại học Northampton liên kết cùng ngân hàng VIB: Hỗ trợ giải pháp tài chính tối ưu cho học viên MBA

Theo kết quả nghiên cứu của Đại học Princeton cho thấy người lao động với tấm bằng MBA có thu nhập gấp đôi đối với bậc Cử nhân, và cao hơn đáng kể so với các loại bằng cấp sau đại học khác. Cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến trong sự nghiệp cho người lao động với tấm bằng MBA cao hơn 10% so với các đối tượng khác.

Đại học Northampton liên kết cùng ngân hàng VIB: Hỗ trợ giải pháp tài chính tối ưu cho học viên MBADó đó việc theo đuổi tấm bằng MBA luôn là sự ưu tiên hàng đầu của cả sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học và người có kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên trong tình hình kinh tế bị ảnh hiện nay do đại dịch Covid nên nhiều học viên cũng gặp trở ngại về vấn đề tài chính.

Để chia sẻ những khó khăn cũng như mang đến sự đa dạng về giải pháp tài chính, trường Đại học Northampton đã hợp tác cùng Ngân hàng quốc tế – VIB  mang đến giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu để học viên có thể vay vốn trang trải chi phí học tập.

Cụ thể chương trình hỗ trợ vay vốn cho học viên học thạc sĩ MBA tại trường sẽ hỗ trợ học viên vay tối đa tới 70% học phí với mức lãi suất hấp dẫn 0%. Ngoài ra chương trình vay vốn này còn có rất nhiều ưu điểm đáng để bạn quan tâm.

  • Thủ tục vay đơn giản
  • Không cần chứng mình tài chính và thu nhập cá nhân
  • Xét duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 60 phút
  • Thời hạn vay linh hoạt từ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng
  • Không mất bất cứ phí gì khi hoàn tất khoản vay trước thời hạn
  • Tất cả các thông tin cá nhân bạn cung cấp sẽ được bảo mật và cam kết sẽ không chia sẽ bất cứ thông tin nào của bạn với bất kỳ tổ chức nào.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ chi tiết:

Email: info@northampton.edu.vn

Hotline: 0967 599 780