ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO CHÍNH THỨC TẠI TP.HCM

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM  ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO CHÍNH THỨC TẠI TP.HCMĐại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM được chính thức công nhận là đối tác đào tạo các chương trình bậc Cử nhân và Thạc sỹ của Đại học Northampton (Anh Quốc) tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Để được công nhận là đối tác đào tạo chính thức của Đại học Northampton, Trường đã phải vượt qua một quá trình đánh giá rất khắc khe và phức tạp nhằm đảm bảo mọi tiêu chí và chuẩn mực của một chương trình đào tạo Anh Quốc. Quá trình đánh giá được tiến hành trong nhiều tháng trời, qua các vòng thẩm định khác nhau của các chuyên gia đến từ Đại học Northampton cũng như các đánh giá viên độc lập, khách quan. Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM đã hoàn tất mọi thủ tục, vượt qua các bài kiểm tra đánh giá để được chính thức công nhận là đối tác đào tạo của Đại học Northampton (Anh Quốc) tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM, thành lập từ 1962, là trường đại học công lập hàng đầu của khu vực phía nam với hơn 30.000 sinh viên trong 15 Khoa đào tạo hơn 50 chuyên ngành khác nhau. Trường có định hướng phát triển trở thành một trong tốp 10 trường đại học hàng đầu của Việt Nam, ngang tầm với những trường có uy tín của các nước trong khu vực.

Với việc trở thành đối tác đào tạo chính thức, Trường đã gia nhập vào mạng lưới đào tạo toàn cầu của Đại học Northampton tại hàng chục quốc gia trên khắp các châu lục. Riêng tại châu Á, Đại học Northampton đã có mặt tại Hongkong, Myanmar, Nepal, Pakistan, Singapore, Sri Lanka. Trung Quốc và nay tại Việt Nam.

https://www.northampton.ac.uk/community/partners/tne-partners/ho-chi-minh-city-university-of-technology-and-education-vietnam/