Chương trình MBA là gì?

Chương trình MBA là gì?

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) là bằng cấp uy tín trong hệ thống các chương trình giáo dục sau đại học nhằm mang lại cái nhìn chuyên sâu hơn về các giá trị cốt lõi của hoạt động kinh doanh, và được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng.

Người học thường có xu hướng lựa chọn học MBA sau vài năm kinh nghiệm làm việc hơn là học ngay lập tức sau khi hoàn tất chương trình Cử nhân.

Việc sở hữu tấm bằng MBA giúp cho người học có cơ hội đạt được thu nhập tốt hơn, nâng cao năng lực chuyên môn và thương hiệu của bản thân và đồng thời mở rộng các mối quan hệ trong kinh doanh. Vậy, nếu như bản thân bạn đang ấp ủ tham vọng cho kế hoạch phát triển bản thân trong tương lai, thì tấm bằng MBA có thể là điều mà bạn đang cần.

Thông thường chương trình MBA khá là đắt đỏ, với lộ trình học gian nan không kém. Bạn phải chắn chắn rằng, MBA là lựa chọn đúng đắn dành riêng cho các dự định và kế hoạch của bạn trước khi bắt tay vào học.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Đại học Northampton (University of Northampton MBA) là chương trình học 100% tiếng Anh theo tiêu chuẩn Anh Quốc, và bằng cấp quốc tế được công nhận toàn cầu, có sự khác biệt với các chương trình Thạc sỹ thông thường như sau:

  • Chương trình được thiết kế chuyên biệtcho đối tượng có kinh nghiệm công tác, đặc biệt ở vị trí quản lý, nhằm mục tiêu hoàn thiện và phát triển tối đa các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong công việc quản trị & kinh doanh.
  • Kiến thức phong phú và đa dạng với sự tham gia, đóng góp, chia sẻ của các học viên đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề, tổ chức và cấp độ, vị trí công tác khác nhau.
  • Kết nối và mở rộng mạng lưới công tác do sự tương tác, phối hợp sâu rộng giữa các học viên đang đi làm trong suốt quá trình học
  • Thời gian biểu linh hoạt phù hợp với nhóm đối là những người vừa đi học, vừa đi làm giúp họ có thể hoàn thiện kỹ năng, kiến thức nhận bằng cấp

Ngoài ra, chương trình này còn đặc biệt phù hợp cho các đối tượng khởi nghiệp (start-up) trang bị đầy đủ và vững chắc kiến thức toàn diện cho việc hoạch định và khởi sự kinh doanh

Với những ưu thế và lợi ích kể trên, Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) ngày càng được ưa chuộng và lựa chọn trong giới doanh nhân và người đi làm. Học viên tốt nghiệp Chương trình MBA quốc tế cũng luôn được các công ty, tập đoàn đánh giá cao hơn, và do đó có thêm nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp.